Công ty phân phối chính hãng IASO

10:51:0815/05/2020

Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam - Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (DAICATA) - hiểu được nhu cầu thực tế của phụ nữ Việt, nên đã phối hợp với thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng The Skin House, để cùng đưa mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng về phục vụ nhu cầu trong nước.

CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG IASO

Làn sóng giải trí Hàn đang ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam, kéo theo sự phát triển của xu hướng thời trang và làm đẹp đậm bản sắc Xứ sở Kim Chi. Phụ nữ nước ta do đó luôn dành cho mỹ phẩm Hàn một sự quan tâm đặc biệt, vì chúng có thể tôn vinh nét thanh thiết và quyến rũ của phái đẹp.

 

Đội ngũ nhân lực hùng hậu: hơn 80 nhân sự, hơn 10 năm xây dựng và phát triển , 03 Văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội

Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam - Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (DAICATA) - hiểu được nhu cầu thực tế của phụ nữ Việt, nên đã phối hợp với thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng The Skin House, để cùng đưa mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng về phục vụ nhu cầu trong nước.

Hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển Nhà phân phối, Đại lý mỹ phẩm IASO trên toàn quốc. Nếu Anh/Chị có nhu cầu kinh doanh, mua bán mỹ phẩm Hàn Quốc, hoặc cần nhập hàng về sử dụng cho Thẩm Mỹ Viện – Spa, cửa hàng - Shop, vui lòng liên hệ trực tiếp Đại Cát Á để trao đổi cụ thể.

Dưới đây là một số quyền lợi dành cho khách hàng trở thành đối tác phân phối:

1. Chính sách giá công bằng, chiết khấu hấp dẫn

Bên cạnh việc được cung cấp mỹ phẩm đảm bảo chính hãng từ thương hiệu IASO của Hàn Quốc, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, tem chống hàng giả và phiếu công bố mỹ phẩm, Đại lý của Đại Cát Á còn được hưởng chính sách Công Bằng đối với mọi thành viên.

Cụ thể, mức giá bán sản phẩm đều được niêm yết đúng như quy định, và khoản lợi nhuận sẽ là khoản chiết khấu dành cho mỗi sản phẩm (rất hấp dẫn). Tất cả các Đại lý đều phải bán với mức giá từ Công ty, do đó Anh/Chị sẽ không phải lo lắng về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các Đồng Nghiệp.

2. Công ty hỗ trợ toàn diện về marketing quảng bá

Đại Cát Á có đội ngũ marketing chuyên nghiệp, mạnh cả về online và offline. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ các Đại lý tối đa về quảng cáo, giúp thương hiệu IASO phát triển nhanh chóng hơn, được nhiều người dùng tiếp cận hơn, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.

Cụ thể, công ty sẽ hỗ trợ các Đại lý mỹ phẩm IASO về:

+ Thiết kế bảng hiệu, Banner, Standee…

+ Marketing trên facebook, zalo, google…

+ Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về mỹ phẩm.

+ Các tài liệu và những thông tin cần thiết khác…

3. Hỗ trợ chuyên môn và giới thiệu khách hàng

Đại Cát Á được đánh giá là Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam, uy tín và đáng tin cậy dành cho khách hàng. Danh hiệu này không phải ngẫu nhiên, mà bởi chúng tôi có chính sách hỗ trợ tuyệt vời dành cho các thành viên tham gia làm Đại lý, Nhà phân phối.

Một số hỗ trợ chỉ có tại Đại Cát Á, bao gồm:

- Chia sẻ bí quyết kinh doanh mỹ phẩm thành công.

- Hỗ trợ đào tạo các lớp chuyên môn về kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng…

- Giới thiệu khách hàng cho Đại lý trong khu vực.

- Các hỗ trợ khác tùy theo tình hình, như: Giải quyết sự cố, tăng thị phần dựa vào chiến lược kinh doanh…

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chính sách Đại lý và những lợi ích liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982 73 78 96 hoặc (028) 399 55 111.