Lịch sử thương hiệu

IASO bắt nguồn từ đâu?

IASO được thành lập vào năm 2001, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của đại đa số khách hàng ngày nay. Dựa trên nghiên cứu chuyên môn của các bác sĩ da liễu hàng đầu.

Thương hiệu IASO được nghiện cứu chuyên môn bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc.

Với phương châm giữ gìn và mang đến nét đẹp tự nhiên cho khách hàng, IASO không ngừng nâng cấp và cải tiến dòng sản phẩm của mình dựa trên các công nghệ hiện đại nhất kết hợp với việc khai thác các thành phần thảo được quí hiếm từ thiên nhiên, các nguồn khoáng chất và các nguồn dinh dưỡng từ đại dương.

IASO mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp rạng ngời, khỏe khoắn và trẻ trung một cách tự nhiên nhất.

Vì IASO không chỉ đơn thuần là dòng mỹ phẩm cho việc làm đẹp, IASO còn được xem như một giaỉ pháp điều trị vô cùng hiệu quả giúp tái tạo, duy trì sức khỏe và nét đẹp tự nhiên cho làn da.

Sản phẩm của IASO được điều chế từ các thành phần thảo dược, nhân sâm quý hiếm.

IASO được khởi nguồn từ tên người con gái của vị thần y trong thần thoại Hy Lạp Asclepius, ông đã đặt tâm huyết và hoài bão của mình vào y học và điều trị. Vì thế, ông không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu về các loại thảo dược, nhân sâm quý hiếm. Ông đã để lại cho đời vô số các bài thuốc quí để chăm sóc và giữ gìn sức khỏe.

Dựa trên nền tảng đó IASO ra đời, và không ngừng cải tiến để không những mang đến sức khỏe mà còn mang đến sắc đẹp tự nhiên cho da.

Qúa trình hình thành và phát triển của IASO:

Dòng sản phẩm của IASO vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng hầu hết các nhu cầu điều trị chăm sóc da của mọi khách hàng. IASO luôn khẳng định được vị trí đỉnh cao của mình trong 2 lĩnh vực: “sức khỏe và sắc đẹp”.

IASO trở thành thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, và bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước bạn:

  • 2006: IASO mở rộng tại New Zealand
  • 2009: IASO phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam
  • 2010: IASO tiếp túc được phát triển tại Mỹ.
  • 2012: IASO đến với thị trường Singapore và Inđônêxia.
  • Cho đến thời điểm hiện tại IASO đã và đang phát trển mạnh mẽ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.
IASO phát triển mạnh mẽ qua hầu hết các nước

Chúng tôi hoàn toàn tự hào khi đã mang đến cho khách hàng nét đẹp khỏe khoắn, tự nhiên dựa trên hệ thống sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

Tags:
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon