Nghiên cứu phát triển

Công nghệ của IASO

Với phương châm “Làn da lý tưởng do chính bạn tạo nên”, viện nghiên cứu IASO và nhóm Nghiên cứu da liễu tin rằng: “Bạn hoàn toàn có thể tạo nên làn da tốt hơn khi bạn sinh ra”

Để tạo nên sản phẩm hiệu quả nhất, IASO sử dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME là sự kết hợp giữa công nghệ NANO và bao viêm hoạt chất trong lõi.

IASO sử dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME là sự kết hợp giữa công nghệ Nano và bao viêm các hoạt chất tại lõi bên trong.

Lợi ích của Công nghệ Nano Liposome:

  • Giúp đẩy mạnh thẩm thấu kể cả những hoạt chất tan trong nước
  • Thành phần thảo dược giúp đi sâu vào trong da.

Viện nghiên cứu của IASO

Iaso là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, chúng tôi phân tích làn da khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để mang đến vẻ đẹp và sự hài lòng cho khách hàng, với giải pháp của chúng tôi thì bất kỳ ai cũng có thể chăm sóc làn da của mình theo nhu cầu của họ.

Đồng thời với phòng thí nghiệm tốt nhất trong nghành là “VIỆN NGHIÊN CỨU DA LIỄU KOLMAR HÀN QUỐC, tại đây các bác sĩ da liễu thực hiện những thí nghiệm trên da và phối hợp với những công nghệ hiện đại để tạo ra những loại mỹ phẩm tốt nhất.

Viện nghiện cứu KOLMAR đã có hơn 100 năm nghiên cứu phát triển hơn 09 quốc gia cường quốc trên thế giới , KOLMAR đứng đầu về công nghệ nghiên cứu Da với hàng trăm bản quyền công nghệ, sở hữu 20,000 công thức mỹ phẩm trên 500,000 nghiên cứu. Tập đoàn KOLMAR dẫn đầu công nghệ mỹ phẩm trên toàn cầu với hệ thống quản lý chất lượng cao cấp.

Nền tảng sáng tạo sáng phẩm của IASO

Thiên nhiên trong lành

IASO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu. Nền tảng của việc nghiên cứu của chúng tôi là thành phần thiên nhiên và những chiết xuất tự nhiên với chất lượng cao nhất. Cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, IASO đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cho mọi làn da. Chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ khách hàng với những sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

Chúng tôi đem đến cho bạn làn da tự nhiên

Đây là mục tiêu và cũng là triết lý của toàn bộ nghiên cứu & phát triển và các chuyên gia tư vấn da IASO.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả cho mọi loại da như da dầu, lỗ chân lông lớn, da kém đàn hồi và kém săn chắc, da nhăn, mụn và tàn nhang…

Bộ phận nghiên cứu & phát triển IASO đang nỗ lực hết mình để giúp các bạn thực hiện giấc mơ sở hữu làn da khỏe mạnh và tuyệt đẹp.

Tags:
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon