IASO kêu gọi gây quỹ qua các chiến dịch ý nghĩa

Việc huy động nguồn lực với chủ trương xã hội hóa vaccine là một việc làm cần thiết. Để mọi người dân đều được tiêm vaccine thì chia sẻ chính là một nguồn lực tổng hợp vô cùng hiệu quả, tạo lên sức mạnh tuyệt đối để Việt Nam tiếp tục chiến thắng đợt dịch COVID-19 lần này.

Đến thời điểm hiện tại, Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân và doanh nghiệp trên toàn quốc với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Để có kết quả như vậy phải kể đến sự góp sức không nhỏ từ các doanh nghiệp, nhãn hàng trong việc lan tỏa thông điệp về COVID-19 đến cộng đồng thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Nhãn hàng IASO mới đây đã bắt đầu hành động cho chiến dịch đóng góp Quỹ vắc-xin phòng Covid của Chính phủ. Đây là hành động mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện mong muốn chung tay góp sức nhanh chóng vượt qua đại dịch mà còn khẳng định truyền thống tốt đẹp trên sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc.

Nút share 20.000 VND - Hành động nhỏ Ý nghĩa lớn trong thời Covid

Chỉ cần share bài viết trên Fanpage Iaso Vietnam và kèm theo Hashtag với những thông điệp, lời chúc tốt đẹp để gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội và chiến sỹ tình nguyện ngày đêm đang chiến đấu để giữ cho dịch bệnh không lây lan cộng đồng là bạn đã giúp đóng góp 20,000 đồng vào Quỹ Vắc-xin Phòng Covid. Nguồn kinh phí này được đóng góp hoàn toàn từ các nhãn hàng này. Chia sẻ với Yeah1, đại diện các nhãn hàng cho biết mặc dù dịch Covid gây không ít khó khăn và thiệt hại cho các nhãn hàng, nhưng các nhãn hàng vẫn quyết tâm trích một phần kinh phí đóng góp Quỹ, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng Chính phủ trong vấn đề đẩy lùi đại dịch.

Link Fanpage tham khảo: https://www.facebook.com/iasovietnam/posts/4698709600145931

Được biết  IASO là nhãn hàng phân phối chính của Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Đây là những thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và uy tín từ Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến và tin dùng. Công ty Đại Cát Á là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công tác thiện nguyện và hiến máu nhân đạo được tổ chức hàng năm là một phần văn hóa công ty đã được xây dựng từ những ngày đầu thành lập công ty.

 

Thể lệ chương trình  “TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TẤM LÒNG”

Ủng hộ trên Fanpage  Iaso Vietnam:

Share bài viết và kèm theo Hashtag với những thông điệp, lời chúc tốt đẹp để gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, chiến sỹ tình nguyện ngày đêm đang chiến đấu để giữ cho dịch bệnh không lây lan cộng đồng.

Với mỗi lượt chia sẻ kèm Hashtag của bạn, chúng tôi sẽ chuyển thành 20.000VNĐ vào Quỹ Văc-xin Phòng Covid-19 của Chính phủ.

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10/07/2021.

Sơ lược về nhãn hàng IASO:

 

IASO

IASO là thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng và đã khẳng định vị thế cũng như đạt được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Không dừng lại tại Hàn Quốc, IASO đã mở rộng bản đồ phân phối mỹ phẩm hàn quốc ra nhiều nước trên thế giới như. IASO với mong muốn được góp một phần sức nhỏ của mình để cùng đất nước vượt qua đại dịch này, đã cùng nhiều nhãn hàng lớn phát động nhiều chiến dịch gây Quỹ phòng chống COVID.

Nguồn từ Yeah1 - cảm ơn báo đã đưa tin để cùng lan tỏa vì cộng đồng
Link xem thêmhttps://yeah1.com/tin-tuc/nut-share-va-gia-tri-lan-toa-toi-cong-dong-oGEo0pl1qP.html

 

Công Ty TNHH Quốc Tế  Đại Cát Á

Văn Phòng HCM

43D/44 Hồ Văn Huê, P9, Quận Phú Nhuận, T.p HCM

Điện Thoại: (028) 399 55 111

Văn Phòng Hà Nội

Địa Chỉ: N3-X1,17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Đống Đa

Điện Thoại: (024) 351 347 14

Website: http://daicata.com/