LỢI ÍCH KHI LÀM ĐẠI LÝ MỸ PHẨM HÀN QUỐC IASO

Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng bạn chưa biết lợi ích ra sao? Chọn sản phẩm nào uy tín chất lượng ? Công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng có nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý? Nếu bạn còn băn khoăn và chưa biết phải làm thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị đồng hành trên con đường kinh doanh mỹ phẩm.

1. Điều kiện để trở thành đại lý Hàn Quốc IASO

- Đối tượng: Tất các các tổ chức hay cá nhân sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có kinh doanh shop mỹ phẩm lớn nhỏ đều có thể trở thành nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm cho thương hiệu IASO.

Đại lý mỹ phẩm: Thực hiện mua và bán lại các mỹ phẩm của thương hiệu IASO cho mọi khách hàng theo mức giá niêm yết mà Công ty đề ra, nghiêm cấm phá giá.

- Hoa hồng: Chính là mức chiết khấu % trên tổng số lượng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc IASO dành cho các nhà phân phối và đại lý.

- Giá trị chiết khấu: Tùy theo từng giai đoạn, từng thời điểm sẽ có mức chiết khấu khác nhau cho từng sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu IASO.

IASO đảm bảo thị trường công bằng, dễ dàng phát triển cho tất cả các bậc đại lý.

Đông đảo quý đại lý tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng IASO

2. Lợi ích khi làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc IASO

* Đại lý tự chủ động với nguồn vốn đầu tư linh hoạt

Kinh doanh mỹ phẩm IASO giúp bạn không cần lo lắng về vốn ban đầu

IASO không áp đặt số vốn mà bạn phải đầu tư. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính, quy mô kinh doanh và kế hoạch dài hạn của bạn thân để chủ động đề xuất số vốn ban đầu. Trên thực tế, đã có không ít đại lý của IASO khởi nghiệp thành công, đạt doanh thu khổng lồ từ số vốn rất nhỏ.

* Không ôm hàng, không giam vốn

“Ác mộng” lớn nhất khi kinh doanh là vốn xoay vòng. Nhiều người lo lắng việc chưa bán hết hàng lại phải nhập hàng.

IASO – Dòng mỹ phẩm được phái đẹp tin dùng

IASO là thương hiệu đã xây dựng uy tín lâu năm với chất lượng sản phẩm đã được chứng minh bởi các bác sĩ da liễu và khách hàng. Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc IASO đồng nghĩa với việc bạn đang đồng hành cùng một thương hiệu đẳng cấp, được phụ nữ thường xuyên săn lùng. Khi đó, bạn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường làm đẹp, dòng hàng liên tục được lưu chuyển, không cần lo lắng đến chuyện phải ôm hàng, hàng tồn kho, giam vốn,…

* Hỗ trợ đại lý tìm khách lẻ, Marketing, hoàn vốn nhanh, mau chóng sinh lợi nhuận

Đại lý của IASO sẽ được đào tạo, tư vấn chuyên môn và marketing online

IASO không đơn giản là một nhà phân phối, mà còn nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tích cực hỗ trợ đại lý tìm khách lẻ thông qua các hoạt động quảng cáo thương hiệu. Từ đó, góp phần đem lại thành công và lợi nhuận cho các đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc (https://iaso.com.vn/phan-phoi) IASO trên cả nước.

Vinh danh đại lý IASO xuất sắc

Để có thể tự tin khẳng định kết quả vượt bậc này, phải nói đến các chính sách của IASO đã giúp đại lý trong quá trình phát triển cửa hàng của mình như: Chương trình đào tạo bán hàng, các chương trình hổ trợ bảng hiệu, hình ảnh, trưng bày, chương trình hổ trợ marketing…. Thực hiện đầy đủ theo những hướng dẫn của IASO, từ cách chăm sóc da đến cách bán hàng Online đa kênh.

Trở thành đại lý IASO để thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn

Nếu đã muốn kinh doanh mỹ phẩm nghiêm túc, bạn hãy hiểu rằng đây là một hành trình dài, cần được xây dựng nền móng vững chắc ngay từ đầu. Do đó, tìm kiếm đại lý mỹ phẩm chính hãng, với thương hiệu uy tín, sản phẩm hiệu quả, đi kèm chính sách hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình là rất quan trọng.

Dòng sản phẩm IASO đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm và đã có hàng trăm đại lý nhập hàng:

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách đại lý mỹ phẩm IASO, bạn vui lòng truy cập:

Website:  https://iaso.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/iasovietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=98-YCYYkZI0

Hotline: 0982.73.78.96