Lễ ra mắt IASO

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á (DAICATA), nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm cao cấp IASO tại Việt Nam kết hợp với IASO Hàn Quốc đã tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO tại khách sạn LEGEND SAIGON vào ngày 28/4/2010.

Tham dự buổi lễ trang trọng này có sự hiện diện của ngài Seung Woo Kim, Tổng Giám đốc IASO, bà Haeyoung Chang, Giám đốc Marketing IASO, ông Bùi Minh Hào, Giám đốc công ty TNHH QT Đại Cát Á nhà phân phối độc quyền IASO tại VN. Buổi lễ ra mắt IASO có sự tham gia của nhiều nhà báo, đài truyền hình, các bác sĩ da liễu & thẩm mỹ, người mẫu, hoa hậu, và các đại lý đến từ nhiều khu vực.

Trong buổi lễ này, IASO chính thức ra mắt mỹ phẩm cao cấp IASO và Dr.IASO được định vị là mỹ phẩm cao cấp trên thế giới. Sự có mặt của IASO tại thị trường Việt Nam là sự kiện quan trọng đóng góp cho thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Với phương châm giữ gìn nét đẹp tự nhiên, mỹ phẩm IASO luôn đem đến cho người dùng một vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung, khoẻ khoắn và tự nhiên như vốn có.

IASO mong muốn hợp tác với các đại lý trên cả nước để đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng Việt Nam.

Lễ ra mắt IASO

Lễ ra mắt IASO

Lễ ra mắt IASO

Lễ ra mắt IASO

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (DAICATA)

VP & Showroom HCM: 220 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tel: 8.35171897 /98 /99 Fax: 8.35171896

VP & Showroom Hà Nội: 18 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3513 4714 - Fax: 04.3513 4715

Email: sales@daicata.com
Website: www.iaso.com.vn