Sản phẩm

D10 - VITAMIN ENRICHED SKIN REPAIR CREAM
Kem Vitamin Dưỡng Da
Giá bán : 560000 / Hũ

Thương hiệu: Dr. IASO

Loại Da : Phù hợp với loại da thường đến khô/ tình trạng khô đến rất khô
Lợi ích : Nuôi dưỡng, tăng cường năng lượng cho da
Dung tích : Dung tích : 45ml
Mã số : D10
Công bố mỹ phẩm : Tất cả sản phẩm của IASO được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đều được cấp giấy công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Mô tả

Kem Vitamin dưỡng da

VITAMIN ENRICHED SKIN REPAIR CREAM

Công dụng:

Sự kết hợp sức mạnh của Vitamin B và Vitamin E giúp bảo vệ và tái tạo làn da đồng thời thêm ẩm tức thì, làm mềm và tạo thành lớp màng bao bọc bảo vệ làn da. Dẫn xuất Vitamin E đóng vai trò như lớp khiên mạnh mẽ bảo vệ da chống lại sự tác động phá hủy của môi trường, cũng như tăng cường sắc diện tươi sáng. Cùng lúc đó, Vitamin B3 và B5 làm sáng, đồng đều sắc diện nhờ khả năng kích thích tuần hoàn máu. Nhờ công nghệ tiên tiến độc quyền Nano Liposome giúp gói gọn các thành phần dưỡng chất trong các viên nang có kích thước cực nhỏ, có cấu trúc tương đồng với làn da, mang đến hiệu quả cải thiện cao nhất. Kem thẩm thấu nhanh chóng vào trong da, cho cảm giác mềm mịn, đàn hồi, như tan chảy vào trong da một cách đáng ngạc nhiên.

 

 

Thành phần:

Vitamin B3, B5: cung cấp dưỡng chất, kích thích tái tạo tế bào mới.

Vitamin E: chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa sớm cho làn da.

Chiết xuất thiên nhiên: thành phần vỏ bưởi, hoa bướm, lô hội, cỏ Ấn Độ giúp bảo vệ và làm trẻ hóa.

Cách sử dụng:

Dùng vào buổi sáng và tối. Là bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da. Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay và thoa đều khắp mặt và cổ rồi vỗ nhẹ.