Sản phẩm

D08 - TRIPLE - M HYDRATING CREAM
Kem Dưỡng Ẩm 3 Cấp Độ
Giá bán : 560000 / Hũ

Thương hiệu: Dr. IASO

Loại Da : Phù hợp với loại khô, mất nước, nhạy cảm
Lợi ích : Cung cấp độ ẩm sâu, giúp da mềm mại, săn chắc
Dung tích : Dung tích : 45ml
Mã số : D08
Công bố mỹ phẩm : Tất cả sản phẩm của IASO được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đều được cấp giấy công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Mô tả

Kem Dưỡng Ẩm 3 Cấp Độ

Triple -M Hydrating Cream

Công dụng: Tinh chất dưỡng da thẩm thấu sâu với hệ thống dưỡng ẩm 3 cấp độ, tác động trực tiếp lên 3 lớp bên ngoài da, bên trong da, và trong nhân tế bào, chữa trị làn da bị mất nước do các điều kiện môi trường như nắng, gió và ô nhiễm. Điều hòa và dưỡng ẩm làn da, giúp da tươi mới và mềm mịn với các thành phần dưỡng chất chiết suất từ thảo dược thiên nhiên như hoa bướm, vỏ bưởi, collagen tự nhiên. Thẩm thâu sâu với ứng dụng 100% công nghệ Nano: DPPN (công nghệ nano thế hệ 3 đã được cấp bằng sáng chế).

 

 

Thành phần:

  • Provitamin B5, Amino acid: bổ sung nước bên trong.
  • Ceramide, Cholesterol, Lipid (3%): dưỡng ẩm tế bào, giống như chất béo tự nhiên của cơ thể, ngăn da không thẩm thấu những chất bên ngoài, bảo vệ chống vi khuẩn xâm nhập và bảo vệ độ ẩm tạo độ mềm mượt, căng mịn cho làn da.
  • Hạt ECM (hạt collagen siêu nhỏ) : dưỡng ẩm và giúp săn chắc da.
  • Na-Hyaluronate: tạọ mạng ẩm bên ngoài.

Cách dùng: Đây là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da. Cho một lượng nhỏ ra lòng bàn tay thoa đều khắp mặt và cổ. Dùng vào buổi sáng và tối. 

Lưu ý: Làm sạch và cân bằng da trước tạo độ thẩm thấu sâu cho sản phẩm.