Hỏi Đáp

21:13:1903/08/2017

20 CÂU HỎI VỀ IASO

  1. Cứ 3 tiếng tôi lại thay một lớp sữa chống nắng,tôi không muốn rửa mặt nhiều lần trong ngày,IASO có sản phẩm nào để làm sạch nhanh mỗi lần thay lớp chống nắng của tôi hay không?

 

  1. Da tôi nhiều dầu,nhưng tôi không trang điểm thì có phải dùng đến kem tẩy trang hay không?

 

  1. Tôi dùng kem tẩy trang để tẩy lên mắt và môi được hay không?

 

4. Tôi có thể dùng Gentle Lip & Make Up Remover để tẩy trang toàn mặt được không?

5. Tôi không có thói quen chăm sóc da,nên da của tôi tối xỉn,lỗ chân lông to,và sần sùi,tôi cần phải chăm sóc da như thế nào và dùng sản phẩm gì phù hợp với làn da của tôi?

 

Đầu tiên bạn phải làm sạch da với những bước cơ bản:

Kết hợp với sản phẩm: …………………

6. Tẩy tế bào da chết sẽ làm cho da bị mỏng và yếu đúng không .White Peeling Gel của IASO khác gì với kem tẩy tế bào chết dạng kem nhiều hạt mà tôi đang dùng?

7. Da của tôi khô và nhạy cảm,tôi đã dùng nhiều sản phẩm dưỡng da chống lão hóa nhưng đều bị kích ứng,tại sao lại như vậy,và theo bạn tôi nên dùng sản phẩm nào của IASO?

8. Da của tôi nhiều dầu,tôi dùng nước hoa hồng dành cho mọi loại da được không?

 

 

9. Vào mùa hè da tôi nhiều dầu hơn mùa đông,tôi phải sử dụng sản phẩm gì để giúp hạn chế dầu tiết ra?

10. Khí hậu mùa đông làm cho da tôi căng cứng và nứt nẻ,cảm giác vô cùng khó chịu,khi trang điểm lại càng nhìn rõ da khô và bong tróc.Tôi nên dùng sản phẩm dưỡng da nào của Iaso?

11. Iaso Progressive Age Care là dòng sản phẩm chống lão hóa da có phù hợp với phụ nữ ở độ tuổi 60 hay không?

12. Bắt đầu từ năm bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống nhăn mắt Progressive Age Care Eye Cream?

13. Da của tôi có một chút nám,tàn nhang và cũng đã xuất hiện nhiều nếp nhăn IASO có sản phẩm kem dưỡng nào có thể giải quyết những vấn đề trên da của tôi hay không?

14. Tôi muốn cải thiện những đốm nâu trên da và làm cho da sáng hơn,khi sử dụng bộ sản phẩm làm trắng,trị nám của IASO,có hiệu quả hay không và bao lâu thì tôi thấy có hiệu quả rõ rệt?

15. Tôi muốn dùng sản phẩm chống nắng,nhưng vào mùa hè da tối rất nhiều dầu,tôi nên dùng sản phẩm chống nắng loại nào,để tôi không còn cảm giác khó chịu?

 

16. Hãy hưỡng dẫn cho tôi sử dụng kem chống nắng đúng cách?

17. Triple Protection Base SPF31 PA++ có phải là sản phẩm BB có 3 tác dụng,vừa là kem nền,kem lót và có tác dụng chống nắng hay không?

18. Smart Powder Pact (SPF 27) và Cover Veil Pact (SPF 35 PA++) khác nhau ở điểm nào?

19. Attractive Mascara #001 – Curling Maccara dưỡng mi khi sử dụng có nhanh trôi hay không,làm sạch có dễ dàng không và có bị lem hay không?

 

20. Khi sử dụng son môi dạng bút của IASO,tôi có cần phải dùng son dưỡng môi làm lớp lót hay không?.

 

Tin cùng chuyên mục