YEAR END PARTY 2023 ĐẠI CÁT Á – 15 NĂM HÀNH TRÌNH, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Trong không gian ấm cúng, sang trọng tại Queen Plaza, tập thể công ty Đại Cát Á đã cùng nhau được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và gắn kết qua
đêm tiệc.

Tập thể Đại Cát Á cùng nhau khép lại một năm 2023 với nhiều thăng trầm và thử thách. Mỗi thành viên trong năm qua đã nỗ lực cống hiến và không ngừng trau dồi bản thân để cùng nhau tạo nên những cột mốc đáng nhớ. Kết thúc chặng đường 2023 đầy thử thách, khó khăn nhưng tất cả chúng ta đã đồng lòng vượt qua. Thật sự rất trân trọng và ghi nhận những cố gắng mà Đại Cát Á đã đạt được.

 

Với chủ đề “15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”, năm 2024 sẽ là một năm bay cao, bay xa hơn của Đại Cát Á. Để đạt được điều này, cần sự đồng lòng của một tập thể mà ở đó mỗi cá nhân đều mang trong mình tinh thần trách nhiệm, đổi mới và vươn xa hơn nữa những giá trị yêu thương cùng văn hóa mạnh mẽ của công ty.

Bữa tiệc đã khép lại thành công với trọn vẹn những cung bậc cảm xúc, từ những phút giây sâu lắng, tự hào cho tới những nụ cười để rồi cùng cháy hết mình trong một đêm đáng nhớ!

Chúc đại gia đình Đại Cát Á một năm Giáp Thìn thật thành công, rực rỡ, bứt phá thần tốc và VƯỢT 2023.

Đại Cát Á nói chung kính chúc Quý khách hàng có một năm nới tràn đầy sức khoẻ và thành công.

Mời cả nhà cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc nhé! ❣

———————————-
🇰🇷 IASO – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc
► Hotline: 1900.999.918
Tags:
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon