Sản phẩm

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt
TOTAL EYE RESCUE
Giá bán : 405000

Thương hiệu: Dr. IASO

Loại Da : Phù hợp với mọi loại da
Lợi ích : Dưỡng ẩm, làm đầy nếp nhăn
Dung tích : 25ml
Mã số : D 11
Công bố mỹ phẩm : 92677/14/CBMP-QLD

Mô tả

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt

TOTAL EYE RESCUE 

Công dụng:

Công thức độc đáo được kết hợp từ thành phần Adenosine và công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả tối ưu tăng cường năng lượng, làm đầy nếp nhăn, đồng thời tăng cường độ ẩm cho vùng da quanh mắt. Sản phẩm giúp giải phóng làn da khô mất ẩm khó chịu, cũng như ngăn ngừa các tình trạng lão hóa như nếp nhăn mảnh, vết chân chim, bọng mắt và thâm quầng mắt. Công nghệ Nano giúp tạo nên cấu trúc sản phẩm nhẹ, thẩm thấu nhanh và trọn vẹn toàn bộ thành phần dưỡng chất. Hỗn hợp các loại thảo dược được bổ sung tăng cường mang đến cảm giác tươi mát, dễ chịu, cùng nét tươi trẻ, căng mịn cho đôi mắt.

 

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt mang thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc Dr.IASO cũng đã được Bộ y tế cấp Số công bố mỹ phẩm:  92677/14/CBMP-QLD - nhằm chứng nhận: " Sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm chứng và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn hiệu quả đối với người dùng"

 

 Số công bố mỹ phẩm của Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Dr.IASO

Thành phần kem dưỡng mắt:

Adenosine: làm căng đầy nếp nhăn nhanh chóng.

Aminocoat: tạo lớp màng mịn mượt cho da.

Na-Hyaluronate: tăng cường độ ẩm tối ưu.

Vitamin B3: cung cấp dưỡng chất, tái tạo tế bào da mới.

Cách sử dụng:

Dùng vào buổi sáng và tối. Sau khi sử dụng sữa dưỡng ẩm, cho một lượng nhỏ ra ngón áp út, chấm đều lên vùng da quanh mắt và massage thật nhẹ nhàng.

 

Sản phẩm cùng loại