Hội nghị khách hàng 2016

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG IASO MIỀN NAM 2016

ĐÁNH DẤU 08 NĂM PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á – nhà phân phối mỹ phẩm IASO độc quyền tại Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng khu vực miền Nam tại TP HCM tại khách sạn sang trọng Tân Sơn Nhất – TpHCM vào ngày 27/5/2016 đánh dấu chặng đường 08 năm phát triển thành công tại Việt Nam.

Hội nghị có sự tham dự của hàng trăm đai lý tại Khu vực miền Nam, và nhiều nhà báo, phóng viên đến tham dự từ rất sớm

Hội nghị có sự tham gia của ông Seung Woo Kim – Tổng giám đốc hãng mỹ phẩm IASO Hàn Quốc, bà Haeyoung Chang – Giám đốc marketing & đào tạo IASO, ông Bùi Minh Hào – Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á cùng toàn thể nhân viên công ty.

Dẫn dắt chương trình là MC Thanh Bạch, ngoài ra còn có hơn 100 đại diện của các đại lý mỹ phẩm IASO khu vực miền Bắc, miền Nam tại sự kiện.

Hội nghị khách hàng năm nay cũng là dịp Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á kỷ niệm 8 năm phát triển thương hiệu IASO trên toàn quốc. Mỹ phẩm IASO đã có mặt tại 64 tỉnh và thành phố từ Cao Bằng đến Phú Quốc với hơn 300 đại lý. Đây là kết quả của chiến lược kinh doanh hiệu quả và sự hợp tác mạnh mẽ giữa các đại lý và công ty.


Một số đại lý từ các vùng miền được vinh danh bởi những thành quả đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm IASO trong 8 năm qua.

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á mong muốn hợp tác hiệu quả, lâu dài với các đại lý trên toàn quốc để đưa IASO trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Tags:

Bài viết khác

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon